Trang chủ » Tin tức » Vì người nghèo Long An tiếp nối chương trình Xuân nhân ái

Vì người nghèo Long An tiếp nối chương trình Xuân nhân ái

Tiếp nối chương trình Xuân nhân ái, san sẻ với những khó khăn của bà con nghèo, Báo Nhân đạo cùng với các nhà hảo tâm đến tặng 500 phần quà đến các gia đình thuộc 6 xã huyện Đức Hòa. 

Lãnh đạo địa phương chụp hình lưu niệm với các Mạnh thường quân.

Sáng ngày 15/1, tại Hội trường huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, Báo điện tử Nhân đạo và Đời sống kết hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Long An, Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin và các doanh nghiệp có tấm lòng hảo tâm để chung tay quyên góp 500 phần quà cho các gia đình thuộc 6 xã trên địa bàn huyện Đức Hòa: Đức Lập Thượng, Đức Lập Hạ, Hòa Khánh Nam, Hòa Khánh Đông, Hòa Khánh Tây, Tân Phú và 60 gia đình Hội người mù, 30 gia đình chính sách… 

Với tấm lòng hảo tâm, tương thân tương ái, các cán bộ, phóng viên Báo điện tử Nhân đạo và Đời sống, các doanh nghiệp và các Cựu chiến binh đã chung tay kêu gọi các tấm lòng từ thiện giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn của bà con nghèo.

Bà Lê Thị Thu Hồng, Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam tỉnh Long An trao quà cho bà con.

Tổng giá trị chuyến trao quà là 250 triệu đồng, mỗi phần quà trị giá 500 nghìn đồng được trao cho bà con nhằm chia sẻ với những khó khăn của người dân dịp Tết đến Xuân về.

Đặc biệt, Nhà báo Nguyễn Văn Cương – Trưởng đại diện cơ quan phía Nam Báo điện tử Nhân đạo và Đời sống đã đặc biệt gửi tặng 24 triệu đồng để bảo trợ 1 năm sinh hoạt phí cho 10 em nạn nhân chất độc da cam, số tiền này do Tập thể phóng viên cơ quan đóng góp. 

Bà Lê Thị Thu Hồng – Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam tỉnh Long An, phát biểu: Những phần quà nói trên thể hiện sự quan tâm chăm lo Tết cho nhân dân của các đơn vị, nhà hảo tâm, nhằm đảm bảo cho mọi nhà, mọi người trên địa bàn tỉnh đều được vui xuân đón Tết đầm ấm, vui tươi.